ขอประสบการณ์

แม่ๆที่คลอดน้องตอน8เดือนหรือประมาณ 32 สัปดา น้องออกมาเป็นยังไงบ้างคะ ตอนนี้เรากังวลค่ะท้องแข็งบ่อยงานก็หนักหลีกเลี่ยงไม่ได้เลย?กลัวจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ

1 Trả lời

คนแถวบ้านคลอดตอน8เดือน แข็งแรงดีจ้า แต่ก็แล้วแต่ร่างกายของเด็กแต่ละคนค่ะ