ใกล้แล้วค่าา🥰💖

แม่ๆทีมธันวาเป็นไงกันบ้างคะ น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้วเอ่ย มีแม่คนไหนแอบแตกกันไปแล้วบ้าง🥰🤍 บ้านนี้ลูกสาว36w5dแล้วค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่4โล แต่ตัวเล็กแข็งแรงดี กำหนดคลอด12ธันวาคม64ค่า☺️💖

ใกล้แล้วค่าา🥰💖

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

3y trước

ใกล้แล้วค่า ขอให้คุณแม่กับตัวเล็กแข็งแรงคลอดง่ายๆนะคะ🥰💖