แม่ๆทีมตุลา

แม่ๆทีมตุลามีอาการอะไรกันยังเอ่ย บ้านนี้กำหนด22ตุลา เงียบกริบเลยค่ะ สงสัยน้องกลัวโควิด🤣🤣

บ้านนี้กำหนด21ตค.วันเสาร์ไปหาหมอมาโดนตรวจปากมดลูกวัดขนาดเชิงกรานตรวจหามดลูกเปิดไหมและตรวจการแข็งตัวของท้องสรุปคือมีอาการเจ็บเตือน1ครั้งหมอให้กับมาดูอาการ.มีมูกเลือด.น้ำคร่ำแตก.ท้องแข็งถี่ๆ.เก็บของมารพ.ได้เลยคะ..ตอนนี้มีท้องแข็งบ้างแต่น้องคือทั้งถีบทั้งโก่งตัวแม่ไม่ได้นอนเลยคะรอลุ้นอย่างเดียว🥰🥰

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้คลอดน้องเรียบร้อยแล้วจ้า

30 ต.ค. มีเจ็บท้องแบบเกร็ง ๆ ไม่แน่ใจว่าเจ็บเตือนหรือเปล่า แต่ปวดไปหมดทั้งตัวเดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ 😅

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่❤️❤️