ทีมกุมภาจ้า

แม่ๆทีมกุมภามีใครคลอดแล้วบ้างคะ บ้านนี้เงียบมากเลยค่ะ อยากเจอหน้าแล้วววว😆😆

ทีมกุมภาจ้า

26 กุมภายังไม่มีอาการอะไรเรยค่ะ ปากมดลูกก็ยังไม่เปิด ถ้าระหว่างนี้ยังไม่คลอดหมอจะเร่งคลอดวันที่ 4 มี.ค.

อยากถามหน่อยค่ะ บ้านนนี้คลอด26ดือนนี้แต่มีอาการท้องแข็งปวดหน่วงๆแต่ม่มีมูกไหลเราต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ

บ้านนี้อีก5 วันครบกำหนดคลอดแต่ก็ยังเงียบๆๆๆเหมือนกันคะ😆อิแม่อยากเจอใจจะขาดแล้ว

หมอนัดวันที่28 นี้จร้า แต่ยังเงียบอยู่เลย นั่งนับ นอนนับวันรอ อยากเห็นหน้าแล้ว

นัดผ่า27นี้แล้วค่ะ ตื่นเต้นและกลัวมาก ต้องตรวจโควิทวันที่24ก่อนด้วบค่ะ

บ้านนี้หมอนัด 23 กุมภา แต่เกิดกำหนดมาแล้ว1 วัน ค่ะ ยังเงียบๆอยู่เลย

ทีมกุมภา​แตกแล้วค่ะ☺️☺️ ผู้หญิง​ค่ะ น้ำหนักแรกเกิด​3640กรัมค่ะ

บ้านนี้ทีมต้นมีนา แต่ไม่ไหวน่าจะไกล้แตกแล้ว มีมูกเลือดแล้ว

4y trước

ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งเเม่เเละตัวเล็กนะคะ

บ้านนี้รอคลอดเอง ได้39w เจ็บท้องเตือน2รอบ ยังไม่คลอดเลยค่า😂

4y trước

เจ็บๆหายๆแต่ไม่ถี่มากค่ะ หรือบางทีก็เจ็บถี่หน่อย มดลูกบีบตัว แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดก็คลอดเองไม่ได้ค่ะ

กำหนด7กุมภา แต่มาผ่าคลอดตอน 10กุมภา เพราะปากมดลูกไม่เปิด