สวัสดีค่ะแม่ๆ อยากปรึกษาเรื่องการฝังยาและหลั่งใน!

แม่ๆทานไหนฝังยาแล้วประจำเดือนไม่มาบ้างค่ะแล้วมีอะไรกับสามี หลั่งใน.. แล้วจะท้องไหม #ขอถามเพิ่มเติม ถ้าท้องอาการเริ่มแรกเป็นยังไง #

มีโอกาส​ที่จะท้องได้ค่ะ​ ถ้าแม่ไม่สบายลองตรวจดูก่อนค่ะ