ตั้งครรภ์​14สัปดาห์​

แม่ๆตั้งครรภ์​14สัปดาห์​น้องน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ บ้านนี้กลัวลูกตัวเล็ก น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

14 น้ำหนักจะอยู่ที่ 43 กรัมค่ะตามตารางน้ำหนักลูกในครรภ์ น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นหรือท้องเล็กไม่ส่งผลว่าลูกจะตัวเล็กไหมตามค่ะ เวลาซาวด์ดูตรงน้ำหนักลูกแล้วเทียบตารางน้ำหนักลูกในครรภ์ดูได้เลยค่ะถ้าลบกันแล้วไม่น้อยเกินไปก็ถือว่าปกติโอเคค่ะ