เตรียมคลอด

แม่ๆซื้อของเตรียมของจากไหนกันคะส่วนใหญ่ ซื้อออนไลน์ หรือ ในห้าง หรือตามตลาดค่ะ

แนะนำช้อปปี้ กับลาซาด้าค่ะ ยิ่งช่วงนี้มีแฟลชเซลล์ แม่มือลั่นบ่อยๆ แนะนำให้อ่านรีวิวดูก่อนนะคะ ว่าดีหรือไม่ดี สามารถเปรียบเทียบราคาได้หลายๆร้าน ดูร้านที่น่าเชื่อถือ คนซื้อเยอะๆ เราเลือกลงตะกร้ามาไว้ก่อนค่ะ แล้วค่อยคัดออกทีหลัง บางร้านค่าส่งแพง เปรียบเทียบดูหลายๆร้านค่ะ

5y trước

ขอบคุนคะคุนแม่

ทั้งออนไลน์ ห้าง ร้านค้า หรืองานแฟร์ใหญ่ๆเช่นbbb หรืออัมรินทร์ แม้กระทั่งฝากหิ้วบ้านนี้ก็ช้อปหมดค่ะ ขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ สินค้า ความสะดวก และราคาค่ะ

ออนไลน์จ้า ในชอปปี้ ของถูกกว่าตามเพจกับตามร้านของใช้เด็กเยอะเลย ทั้งๆที่ของเหมือนกัน เช่นผ้าห่อตัว ในชอปปี้89฿ ในเพจ200กว่า ตามร้านร้อยกว่า 555

5y trước

เห็นด้วยค่ะ เราซื้อในshopee แทบจะทุกอย่างเลย ถูกกว่าเพจถูกกว่าห้าง คุณภาพเหมือนกัน ถ้าไม่แน่ใจลองเทียบราคาก่อนก็ได้ค่ะ

ตามห้ามคะเพราะชอบไปตอนเขาจัดโปรโมชั่นดูคุ้มเราดีคะได้ลดไม่พอได้แต้มสะสมแลกนู้นนี่นั้นสนุกไปอีกแบบสำหรับแม่ชอบช็อปคะ

ออนไลน์อย่างเดียวเลยค่า ราคาถูกกว่าบ้างร้านอีกค่ะ แนะนำ เพจไดโนคิดส์เลยค่ะ เอฟตอนไลฟ์สด ถูกคุณภาพดีด้วย 😊

5y trước

ค่าส่งแพงเว่อร์มากค่ะไดโน แนะนำเลือกซื้อตามห้างหรือแอพshopeeนะคะ ถูกกว่าเห็นๆเลยค่ะ

เสื้อผ้า ผ้าอ้อม ผ้าห่ม ผ้าห่อตัว เน้นห้างเพราะเราได้เลือกเอง สัมผัสเนื้อผ้าเอง พวกเปลที่นอนสั่งออนไลน์

ออนไลน์ค่ะใน shopee ราคาไม่เเรง มีโค้ดส่งฟรีให้ ดูจากรีวิวของคนที่ซื้อเเล้วในสินค้านั้นๆค่ะ

เพจเสื้อผ้าเด็กของใช้แรกเกิดทางเฟสบุ๊คค่ะ ส่วนขวดนม เครื่องนึ่งขวดนม เปล ซื้อในห้างค่ะ

แนะนำเพจนี้เลยค่ะ ของดีราคาถูก มีทุกอย่างราคาจับต้องได้ค่ะ เนื้อผ้าก็มีคุณภาพ คะ

แนะนำเพจนี้เลยคะ​ ราคาถูกและคุณภาพ​ของ​ดีมาก​คะ​การจัดส่งของก็เร็วมากคะ