น้ำยาซักผ้าเด็ก

แม่ๆซักผ้าเตรียมคลอดตอนกี่วีคกันค่ะ ใช้น้ำยาซักผ้าของอะไรกันบ้างค่ะ

33 สัปดาห์พึ่งให้คุณพ่อซัก และแม่จัดใส่ตะกร้าเตรียมค่ะ แม่ๆ บ้านนี้ใช้ซักและปรับผ้านุ่มของดีนี่ ออแกนิค สีม่วงค่ะ

12mo trước

บ้านนี้ 35วีคยังไม่ซักเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้อันนี้ค่ะหอมมาก เตรียมซักตั้งแต่ 26 วีคกับ 28 วีคค่ะ