ช่วยคิดชื่อลูกชายน่อยค่ะ

แม่ๆช้วยกันตั้งชื่อลูกชายให้น่อยค่ะ. อยากได้เป็น อักษร พ . ค่ะ. พ่อชื่อ เพียว. แม่ชื่อ พรีม ลูกชื่ออะไรดีค่ะ. คิดมาตั้งนานแล้วยังๆม่ได้เลย. รบกวนแม่ๆช่วยกันนะค่ะ???

พอเพียง เพียช พุท

5y trước

เพียช. ชื่อนี้แปกดีค่ะ. แต่ก้อเท่เก๋ๆ 🙏🙏ขอบคุนค่ะ