ถามเรื่องปจด.

แม่ๆช่วย วิเคราะห์ช่วยทีค่ะว่ามันคือลิ่มเลือดปกติหรือตัวอ่อน เดือนที่แล้วเป็นปจด. แบบสีน้ำตาลจางๆ แค่เลอะผ้าอนามัยนิดหน่อยแค่วันแรก แล้วก็ไม่เป็นอีกเลยทั้งกลางวันกลางคืนก็ไม่ไหลมาไหลวันที่4แค่นิดเดียวสีเดิมแล้วก็มาเดือนนี้ มาช้า13วัน เมื่อวานรู้สึกเหมือนเป็นก็เลยเช็ดดูก็เป็นสีเดิม แต่ไม่มีเลือดไหลเหมือนเดิม แต่ตกบ่ายมามีก้อนเล็กๆก้อนนี้ออกมา ปล.เดือนที่แล้วตรวจไป4รอบไม่ท้องขีดเดียวตลอด เดือนนี้ยังไม่ได้ตรวจค่ะ ขออภัยหากภาพหน้าเกลียด หลังคลอดปจด.มาเดือนเว้นเดือนตลอดจนปัจจุบันน้อง11เดือนค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ลูกคนแรก

ถามเรื่องปจด.
1 Trả lời

เหมือนพนังมดลูกที่ลอกอ่ะค่ะ

4mo trước

เวลาเราเป็นประจำเดือนบางทีมันจะมีแบบนี้ออกมาอ่ะค่ะ เลยหาหมอแล้วหมอบอกผนังมดลูกลอกตามปกติ