นมผงสำหรับเด็ก

แม่ๆช่วยแนะนำ #นมผง ให้หน่อยค่ะ ยี่ห้อไหนดียี่ห้อไหนล่ำ ย่าๆบอกว่าหลานเขาไม่อ้วนไม่ล่ำ เขาให้เปลี่ยนนใหม่ ครั้งแรกน้องกินแอนฟาเลตเอพาสกล่องทอง ก็ไม่อ้วนไม่ล่ำ เลยเปลี่ยนมากิน เอส26กล่องทอง นี้ก็ยังไม่อ้วนไม่ล่ำในสายตา ย่าๆเขาเลย #เขาบอกให้เปลี่ยนอีกแล้ว #อีแม่ล่ะเครียด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

นมผงสำหรับเด็ก

ถ้า นน น้องเป็นไปตามเกณฑ์ ก็ไม่น่าต้องเปลี่ยนนมนะคะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน การกินก็ไม่เหมือนกัน ลูกเรากินครั้งละ 4 ออนซ์ กับอีกคนกินทีละ 6-8 ออนซ์ นน ต่างกันอยู่แล้วค่ะ ลองถามย่าๆยายๆถ้าน้องอ้วนแล้วจะอุ้มกันไหวไหม?😁

ถ้าน้องกินได่ เรอดี อึได้ดี ไม่ร้องกวน ไม่น่าเปลี่ยนนะคะ สักพักลูกจะโตตามไวของเค้าค่ะ