ช่วยแนะนำแพมเพิส

แม่ๆช่วยแนะนำแพมเพิสที่ระบายอากาศได้ดีหน่อยค่ะ ตอนนี้ใช้มามี่โปโก๊ะอยู่(น้องใช้แบรนนี้ตั้งแต่เกิด) ผื่นร้อนเต็มเอวเลยค่ะ เปลี่ยนบ่อยก็ยังเป็นอยู่ ##ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

อย่าให้น้องร้อนค่ะ ถึงใส่กางเกงผ้าแต่ร้อนเหงื่อแตกก็ผื่นขึ้นอยู่ดีค่ะ

ต้องไม่ใส่ตอนกลางวันค่ะ ถ้าเป็นผื่นเยอะ