เครื่องปั้มนม

แม่ๆช่วยแนะนำเครื่องปั้มนมไฟฟ้าหน่อยค่ะ. แบบไหน ยี่ห่อไหนดี

แนะนำว่าไปลองเทสที่ร้านนมแม่ ตรงมีนบุรี ก่อนนะคะ เพราะตอนแรกจะซื้อตามเพื่อนแนะนำ แต่ว่าพอได้ไปลองแล้วเจ็บ สรุปได้รุ่นอื่นมาแทน (เพื่อนแนะนำ สเปคตร้า แต่ลองแล้วเจ็บ เลยได้ Malish มาแทนค่า)

บ้านนี้ใช้ unimom ค่ะ คลอดได้ 7 วันแล้วค่ะ (คลอด 36 วีค) ตอนนี้ปั๊มได้ ข้างละ 3-4 ออนซ์แล้วค่ะ

4y trước

นมเยอะดีจังเลยค่ะแม่ ของเราตอนคลอดได้สัปดาห์เดียว ปั๊มได้แค่ข้างละออนซ์เองค่ะ 😔😔

แม่ใช้ ฟินลิปใช้ที่บ้าน ยูฮาพลัสใช้ที่ทำงาน ดีทั้งคู่ แต่ยูฮาสะดวกมากไร้สาย

บ้านนี้ซื้อแบบนี้มาค่ะ เป็นโปรพอดี ซื้อคู่กันเหลือ3,990

ตัวนี้คนก็แนะนํา​เยอะนะคะ

บ้านนี้ใช้ยูฮาค่า

บ้านนี้ใช้สเปกต้า

บ้านนี้ใช้attitudemomค่ะ

Boboduck.ค่ะ​ ถูกและดี