แม่ๆช่วยแนะนำทิชชู่เปียกเช็ดก้นเด็กหน่อยค่ะ

แม่ๆช่วยแนะนำทิชชู่เปียกเช็ดก้นเด็กหน่อยค่ะ ว่ามียี่ห้อไหนบ้างที่ราคาไม่แรงมาก

1 Trả lời

แนะนำของ Dodolove ค่ะแม่ ถ้าราคาประหยัดหน่อย ลังนึง 300++ เองค่ะ ตอนแรกแม่ใช้อยู่ แต่ข้อเสียคือเวลาดึงจะออกมาทีละหลายแผ่น ปัจจุบันบ้านนี้ใช้ของ D nee ลังละ 500++

8mo trước

ขอบคุณนะคะแม่