ทารก​

แม่ๆช่วยเเนะนำเเพมเพิสให้ลูกน้อยหน่อยค่ะ​ พอดีใช้ตัวหนึ่งเเล้วลูก​ เเพ้ ​ ก้นเเดง​ เเสบ ร้องไห้​ ค่ะ​ ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ?

มีหลายยี่ห้อมาก ต้องลองเองถึงจะรู้ว่าลูกแพ้ไหม ส่วนตอนนี้ควรงดแพมเพิร์สก่อนดีที่สุดค่ะ ไม่รู้ว่าตอนนี้แพ้ยี่ห้อไหน ถ้าแพ้ A ก็ต้องลอง B หรือ C หรือ D ต่อไปค่ะ ซื้อห่อเล็กๆ มาลองก่อน

งดใช้ไปก่อนนะคะ ทาวาสลีน บีเพนเทนช่วยได้คะ