คิดไม่ออกจริงๆค่ะ😂

แม่ๆช่วยมาคิดชื่อเล่นน้องหน่อยค่ะ พี่ชายชื่อจูเนียร์ แล้วน้องจะชื่ออะไรดีของ จ.จานนะคะ

แม่ลองคนหาชื่อในแอปนี้ดูนะคะมีแต่ชื่อน่ารักๆทั้งนั้นเลย

น้อง ผญ หรือชายคะ ถ้าหญิงก็ จูนี่ / จิ๋ว น้อง ผช ก็ชื่อ โจ

ผู้ชายให้ชื่อ น้อง เจได ผู้หญิงให้ชื่อ เจด้า ค่ะ

จีน่า จินนี่ ซาเนียร์ เนปจูน จินดา

น้อง ผช.จีโน่ น้อง ผญ.จูเน่

ใจดี จูนจูน เจเจ จุ๊บแจง

เจโน่ เจโล เจเปน จีจี้ โจริญ

น้อง เจ เจม ใจดี แจน จ๋า จอย

จูเน่ เจนิส จีน่า จีเนียส

ผญ.จีนัส ผช.จัสติน ค่ะแม่