ชายหรือหญิง

แม่ๆช่วยทายหน่อยค่ะท้องแบบนี้ได้ชายหรือหญิงค่ะ???18สัปดาห์. เพิ่มเตอมน่ะค่ะคือไปซาวมาแร้วค่ะแต่หมอบอกมองเพศไม่ค่อยชัดเลยมาโพสถามเล่นๆ แร้วดาม่าอะไรกันค่ะ ไม่ชอบอย่าเม้นเนอะ #รำคาน

ชายหรือหญิง

ซาวรู้เพศแล้วนะค่ะ 18สัปดาห์เหมือนกันค่ะ ของเรา ผญ