เพศหญิงมั๊ยคะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ น้องเป็นผู้หญิงไหม 16w2d ลุงหมอบอก น่าจะผู้หญิงค่ะ แต่ยังไม่ชัวร์ 🥹 ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

เพศหญิงมั๊ยคะ

ในภาพน่าจะผู้หญิงค่ะ แต่ยังไม่ชัวร์เพราะอายุครรภ์ยังน้อยอยู่

น่าจะเพศหญิงสูงนะคะ ปกติบางบ้านจู๋ออกตั้งแต่12 w

รอดูอีกรอบจ้าแม่ แต่มองดูก็หญิงค่ะ

4t trước

จ้าแม่

ผู้ ญ ค่า