นมโตข้างเดียว!!!

แม่ๆจ๋าลูกดูดนมข้างเดียว อีกข้างไม่ค่อยจะดูด. ตอนนี้นมคัดข้างเดียว. อีกข้างไม่คัดเลย. ปั้มนมก้ออกไม่เยอะได้ไม่ถึงออน ทำไงดี. แล้วเวลาลูกเลิกนม. เต้าจะเท่ากันเหมือนเดิมมัยง่ะ

1 Trả lời

ไม่เท่าเดิมค่ะ 😁😁 แม่ต้องปั๊มอีกข้างบ่อยๆ หรือพยายามเอาน้องเข้าเต้าให้ได้นะคะ