39+6เมื่อวานไปกระตุ้นคลอด

แม่ๆจ้ะเมื่อวานไปกระตุ้นคลอดมาพอกับจากโรงบาลรุ้สึกเจ้บถี่ขึ้นปวดท้องถี่ขึ้นแบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะตอนนี้ปวดมากขึ้นเลื่อยๆเมื่อคืนนอนไม่ได้เรยค่ะ # ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ 🙏🙏แต่มีมูกปนเลือดแร้วนะค่ะ🙏

1 Trả lời

ปากมดลูกน่าจะเปิดเเล้วนะคะแม่ไปหาหมอเลยค่ะจะคลอดแล้ว☺️✌🏼

4mo trước

มาแร้วค่ะเปิดแค่1ซ เองได้กับบ้าน😢