แตกลาย

แม่ๆจัดการความเครียดยังไงคะ ตอนนี้38วีคแล้วคิดว่าจะไม่แตกลายสุดท้ายก็แตก พึ่งรู้เมื่อกี้เครียดเลยค่ะ พ่อบ้านก็บ่นเพราะซื้อครีมมาให้แต่ไม่ทา นอนไม่หลับเลยค่ะกลัวแตกเพิ่ม ปล.น้ำหนักขึ้น10โล???

แตกลาย
1 Trả lời

ทาบำรุงเช้า เย็นหลังอาบน้ำนะคะ