แม่ๆคนไหนเป็นกรดไหลย้อนบ้าง?

แม่ๆจัดการกับอาการกรดไหลย้อนกันยังไงบ้าง ช่วยแชร์หน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #แม่ท้อง6เดือนแล้วพึ่งมีอาการ

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นตอนท้องอ่อนๆ แจ้งหมอสูติค่ะแล้วหมอจะจ่ายยาที่ไม่อันตรายกับการตั้งครรภ์มาให้