ลูกดิ้น

แม่ๆค้ะ ลูกดิ้นเวลานอนตะแคงซ้ายแล้วรุ้สึกลูกดิ้นพร้อมกันสองที่นี่ปกติใช่มั้ยค้ะพึ่งรุ้สึก2-3ครั้งแรกท้องได้26+4 ค้ะนอนตะแคงซ้ายแล้วรุ้สึกดิ้นด้านซ้ายด้วยและดิ้นด้านขวาด้วยแต่ด้านขวาจะแรงกว่าค้ะพร้อมกันเลย

1 Trả lời

ปกติค่ะ อาจจะมือและเท้าน้องค่ะ