ปวดท้อง ท้องแรก

แม่ๆค่ะ 37+6 มีอาการปวดท้องน้อยค่อนข้างถี่ปวดแต่เช้าร่วมกับท้องเสีย (เพิ่งเข้าห้องน้ำไปครั้งแรก)แต่ไม่มีอะไรไหลเลย เช่น มูกใสหรือมูกเลือด แบบนี้ใกลเคลอดยังค่ะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้ายังปวดต่อเนื่อง คงจะได้คลอดเลยค่ะแม่