แม่ๆค่ะ 35สัปดาห์กับอีก6วัน น้ำหนักน้องพึ่ง 2โล1 อิแม่บ้านนี่แอบกังวลกลัวน้องตัวเล็ก แต่หมอว่าอยู่ใ

แม่ๆค่ะ 35สัปดาห์กับอีก6วัน น้ำหนักน้องพึ่ง 2โล1 อิแม่บ้านนี่แอบกังวลกลัวน้องตัวเล็ก แต่หมอว่าอยู่ในเกณฑ์อยุ่ค่ะแต่อิแม่แอบกังวลนิดๆ ค่ะ #กำหนดคลอดเดือนตุลาคม ค่ะ แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักน้องเท่าไรแล้วค่ะ ทานอะไรน้ำหนักน้องจะขึ้นค่ะ

1 Trả lời

ให้มาโตข้างนอกดีกว่าค่ะ เวลาคลอดจะได้ไม่เจ็บมาก สู้ๆค่ะแม่ ไม่ต้องกังวล

2y trước

จ้าแม่แม่ก็ว่าอย่างนั้นละคะ