ยาแก้อักเสบ

แม่ๆค่ะ ใครมีความรู้รบกวนหน่อยค่ะ พอดีลูกชายป่วยแล้วเกิดทอมซินในคออักเสบแต่วันที่น้องเป็นคือวันศุกร์กลางคืน พอวันเสาร์เเม่พาน้องไปอนามัยแต่เช้า(เปิดครึ่งวัน) แต่ไม่เจอหมอแล้ววันถัดไปก็วันอาทิตย์อีก บ้านแม่เป็นเกาะนะคะเดินทางลำบาก ทีนี้พอจะมีแม่ๆทราบไหมคะว่าต้องซื้อยาอักเสบของยี่ห้ออะไรทานวันจันทร์ค่อยพาน้องไปอนามัย

ยาแก้อักเสบ

โทรหาอนามัยขอคุยกับหมอสิคะ