เอนฟาสมาทพลัส1

แม่ๆค่ะ มีแม่ที่ให้น้องกินเอนฟาสมาทพลับไหมค่ะ แล้วกินแล้วแม่ให้น้องกินน้ำตามมั้ยค่ะ แม่แค่อยากรู้เฉยๆค่ะแม่ไม่ได้ให้น้องกินน้ำตาม แต่เมื่อกี้ 00.00 แม่ลองกินนมน้องที่ชงดูเพราะชงทิ้งไว้2ชม.แล้วไม่อยากให้น้องกิน มันฝืดๆคอเหนียวๆคอ แม่เลยอยากถามแม่ๆที่กินสูตรนี้ค่ะเผื่อแม่จะสบายใจขึ้น กลัวเค้าฝืดๆคอแบบแม่มันไม่สบายคอ แต่พ่อเค้าบอกปกติ แต่แม่ลองกินทุกครั้งเป็นแบบนี้ทุกครั้งเลย🤣🤣

บ้านนี้น้องกินนมผงสลับกับนมแม่ค่ะ (กลางวันนมผง+กลางคืนนมแม่) ตอนที่ให้น้องกินนมผงแม่ไม่ให้น้องกินน้ำตามค่ะ เพราะการชงนมก็มีน้ำเป็นหลักอยู่แล้ว

บ้านนี้กินนมผงยี่ห้อไหนก็ให้กินน้ำตามคะ. 😁