ขีดจางท้องหรือไม่

แม่ๆค่ะ ถ้าขึ้นจางๆแบบนี้คืออะไรค่ะ

ขีดจางท้องหรือไม่

ถ้าจำไม่ผิด ที่เราหาอ่านข้อมูลมาเหมือนจะท้องนะ ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมในกูเกิลหรืออ่านข้างกล่องอีกทีเพื่อความชัวร์นะคะ หรือถ้าสุดๆแล้วไม่รู้จริงๆ ลองหาหมอดูค่ะ

ท้องค่ะ...ยินดีด้วยค่ะ ตรวจเช็คกับคุณหมออีกที่เพื่อความสบายใจนะคะ ...จะได้ชัวร์ๆ

เคยตรวจจางกว่านี้มากไม่แน่ใจ เว้น 5 วันตรวจใหม่แดงแจ๋เลยค่ะ ท้องจ้าแม่

ท้องจร้าของเราก็ขึ้นแบบนี้ผ่านไปได้ห้าวันตรวจอีกขึ้นเต็มเลยจร้า

ท้องจร้า ถ้าไม่ท้องมันจะขาวสนิท บ้านนี้หมดที่ตรวจไปหลายอัน

ท้องคะ หนูก็แบบนี้พอไปฝากท้องหมอบอก2เดือนแล้ว

ท้องค่ะ ถึงจะจางแต่ก็ขึ้นเป็นสองขีด ☺️

นี่ก็จางมากๆ ลุ้นอยู่เหมือกันค่ะ

เหมือนกันเลย​ สรุปท้องจ้า​ ตอนนี้8wแล้ว

จางก็ท้องนะคะ ยินดีด้วยจ้า คุณ​แม่