ตั้งครรภ์

แม่ๆค่ะ เราเดินแล้วคนอื่นมากระแทกแล้วหลังชนขอบโต้ะพอดี ตอนนี้ปวดท้อง แบบจุกทั้งหน้าทั้งหลัง แต่ไม่มีเลือดออก จะเป็นอะไรมั้ยคะเวลานี้ไปโรงพยาบาลแต่มันไม่มีหมอประจำแล้วค่ะ

1 Trả lời

ไปรพ.อื่นหรือคลินิคก็ได้ค่ะ ซาวด์ดูเพื่อความชัวร์