ฟันลูก

แม่ๆค่ะ ฟันลูกจะขึ้นตอนประมาณกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้ 5 เดือน เริ่มมีตอๆโผล่มาแล้วค่ะ

หมอบอก6เดือนก้จะเริ่มขึ้นละค่ะ

7เดือนกว่ายังไม่ขึ้นเลยสักซี่

บ้านนี้คนแรกฟันออก5เดือนคะ

11 เดือน ขึ้นมา 1 ซี่ ครับ

โดยประมาณน่าจะ5 เดือนนะคะ

5เดือนคะบ้านนี้ลูกคนแรก

บ้านนี้ขึ้นตอน7เดือนจ้า

บ้านนี้ 5 เดือนมา 4 ซี่ค่ะ

บ้านนี้ขึ้นตอน 8 เดือนคะ