แพ้หนักมาก

แม่ๆค่ะใครมีวิธีแก้แพ้ท้องบ้างค่ะตอนนี้แพ้หนักมากทานอะไรไม่ได้เลยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ???

ทำใจค่ะ 555 บ้านนี้แพ้มา 4-5เดือนเต็ม ไม่มีอะไรช่วยได้เลยยยยยย

5y trước

แย่ค่ะอาหารไม่เคยถึงลำใส้ใหญ่เลยอยู่แค่ตรงคอพร้อมออกตลอดเวลา555😁😁😁