ประสบการณ์ผ่าคลอด

แม่ๆค่ะใครผ่าคลอดบ้าง ตอนผ่าเจ็บไหมค่ะ แล้วผ่าเสร็จเห็นเค้าบอกเจ็บมาก แม่แอบกังวลค่ะ เพราะแม่ได้ผ่าคลอดเนื่องจากครรภ์เป็นพิษก่อนกำหนด32วีคเองค่ะ

วันที่2ก็เดินได้คะ​ วันที่3เรานี่เดินจากห้องพักฟื้นไปขึ้นรถกลับบ้านเองคะ😊 พยายามค่อยๆลุกเดินคะจะฟื้นตัวไว​ เจ็บแผลก็เจ็บนะคะแต่เจ็บแบบทนได้ลุกได้อะคะ

5y trước

บล็อคหลังจ้า​ ตอนผ่ารู้สึกตัว​ หลังจากนั้น3-4ชม.ถึงเริ่มรู้สึกเจ็บคะแผลคะ​ แต่ก็ต้องขยับตัวลุกนั่งแต่วันแรกให้นมน้องคะ😊ไม่น่ากลัวเลยจ้า​