ผื่นแดงตุ่มเหมือนสิวหนอง พอโดนน้ำก็เป็นเหมือนไขแต่ไม่ใช่ไขเช็ดไม่ออก

แม่ๆค่ะแบบนี้คือน้องเป็นอะไรค่ะรูปแรกตอนโดนน้ำก็จะมีขยขาวๆเช็ดก็ไม่ออกพอแห้งก็จะเป็นแบบรูป2ก็คือจะมีผื่นแดงและตุ่มเหมือนสิวหนองขึ้นน้องได้1เดือนแล้วค่ะ

ผื่นแดงตุ่มเหมือนสิวหนอง พอโดนน้ำก็เป็นเหมือนไขแต่ไม่ใช่ไขเช็ดไม่ออก
1 Trả lời

เดี๋ยวหายเองคะ