กังวลใจมากๆเลยค่ะ

แม่ๆค่ะเลือดล้างน่าเด็กมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะประจำเดือนมากะปริบกะปรอยได้3วันแล้วค่ะกังวลใจมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ถ้าท้องแล้วมีเลือดออกจะมากหรือน้อยต้องไปหาหมอนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

3y trước

ค่ะ