ทำเล็บ

แม่ๆค่ะเราท้องได้ 14วีค สามารถทำเล็บเจลได้ไหมค่ะพอดีเราไปทำมาแล้วมีน้องคนนึงบอกว่าห้ามทำจิตตกเลยค่ะ

อะไรที่เป็นเคมีไม่ควรเลยค่ะ แถมเสี่ยงติดเชื้อจากเครื่องมือที่ไม่สะอาดด้วย แม่บ้านนี้อยากทำมากแต่ห้ามใจไว้ รอคลอดก่อนค่อยสวย

.