เป็นพญาติ

แม่ๆค่ะเป็นมีใครเป็นพญาติกันตอนตั่งท้องบ้างไหม.ตอนนี้ได้23สัปดาห์ค่ะ กินยาได้ไหม.แล้วต้องกินยาตัวไหน

จะมียาถ่ายพยาธิ ที่ทานได้ แต่ต้องให้หมอตรวจและจ่ายยาให้นะคะ เพราะเป็นยาที่ไม่ค่อยปลอดภัยกับแม่ท้อง

ให้คุณหมอจัดให้ค่ะ อย่าซื้อยาทานเองนะคะ