แม่ๆค่ะอาการเเเบบนี่เขาเรียกเจ็บเตือนไหมค่ะ ปวดท้องน้อยลามไปก้นไปเอวค่ะปวดมากปวดนานด้วยค่ะ 37+4w

แม่ๆค่ะอาการเเเบบนี่เขาเรียกเจ็บเตือนไหมค่ะ ปวดท้องน้อยเหมื่อนจะเป็นปจดลามไปก้นไปเอวค่ะปวดมากปวดนานด้วยค่ะ 37+4wไม่มีมูกไม่มีน้ำเดินแต่พอทนได้จ้า เเบบนี่เจ็บเตือนไหมค่ะ☺️#ทีมตุลา2022

เปนเหมือนกันค่ะไม่มีมูกไม่มีน้ำเดินแต่เจบร้าวมาก 35+2ค่ะ

ถ้าเจ็บต่อเนื่อง และเริ่มถี่ขึ้น ไป ร.พ. นะคะ