นมสำหรับคนท้อง

แม่ๆค่ะอยากทราบว่านมสำหรับคุณแม่ตั้งท้องควรกินนมอะไรดีคะ

ส่วนตัวทานแอนมัม นมจืดตราหมี สลับกับพวกนมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ค่ะ แต่อย่าเลือกทานแต่นมวัวเพราะลูกสามารถแพ้ได้ค่ะ😊

จริงแล้วสามารถทานนมปกติได้นะคะ ที่คุณแม่ชอบ