ลูกทานนมแม่

แม่ๆค่ะลูกบ้านนี้ทานนมแม่ล้วน.วันๆนึงลูกต้องอึกี่ครั้งค่ะ.บ้สนนี้บ้างวันก้อครั้ง2-3ครั้งบางวันก้อไมอึเรยค่ะ ปกติมั้ยค่ะ น้อง3เดือน15วัน

1 Trả lời

ปรกติค่ะ เป็นไปได้ทั้งถ่ายบ่อย 2-3 วันถ่ายที หรือไม่ถ่ายหลายวันเลยก็ได้ เพราะนมแม่ย่อยง่าย น้องย่อยหมดเลยไม่มีกาก หรือบางทีถ่ายเหลวถ่ายบ่อยเพราะแม่กินอาหารที่ช่วยระบายก็ได้ค่ะ ไม่ผิดปรกติทั้งนั้น