ประจำเดือนขาด

แม่ๆค่ะพอดีเราตรวจเมื่อเช้าประจำเดือนขาดไป1อาทิตย์แต่ทำไมตรวจขึ้นแค่ขีดเดียว...ต้องกี่สัปดาห์ค่ะถึงจะตรวจเจอ...พอดีอยากมีน้องค่ะ

โดยปกติปจด.ขาด7-14วันก็ตรวจเจอแล้วค่ะ แต่บ้านนี้ตรวจก่อนปจด.จะมา3-4วัน ขึ้นาองขีดก่อนแล้ว

ลองตรวจซ้ำดูนะคะ ถ้าปกติรอบเดือนมาตรงก็น่าจะเจอ2ขีดแล้ว เอาใจช่วยค่า