แม่ๆค้าสอบถามหน่อยค้า

แม่ๆค่ะพอดีว่าเมื่อวันที่26แล้วกลางคืนดึกๆหนูถ่าย2ครั้งแล้วตั่งแต่วันนั้นจนวันนี้หนูยังไม่ถ่ายเลยค่ะปกติไหมค่ะหรือต้องทำยังใงงค่ะ

1 Trả lời

คนท้องจะขับถ่ายยากกว่าปกติหน่อยค่ะ ทานพวกใยอาหาร ไฟเบอร์ ที่ทหเถ่ายง่ายๆนะคะ ดื่มน้ำมากๆ