ปั้มนมคันโยกให้น้ำนมไหล

แม่ๆค่ะปั๊มนมคันโยกของเนเจอร์เราต้องปั้มยังไงน้ำนมถึงจะไหลตลอดคะ คือเราปั้มบีบครั้งแรกน้ำนมก็พุ่งอยู่ พอบีบครั้งที่ต่อไปมันไม่ไหล เราต้องดึงออกแล้วปั๊มใหม่ก็เป็นแบบเดิมค่ะ มีวิธีไหนที่จะทำให้นมไหลตลอดบ้างคะ

1 Trả lời

แม่ใส่วาวสนิทดีไหมค่ะ

5y trước

แน่นอยู่นะคะแต่คิดว่าเป็นเพราะกรวยรึป่าวเพราะเนเจอร์รุ่นนี้มีแค่กรวยสิริโคนค่ะ