ลูกไม่ดิ้น

แม่ๆค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์อายุครรภ์27wพอดี ลูกไม่ดิ้นเลยค่ะ ปกติดิ้นดีมากค่ะดิ้นแรง แต่พอเมื่อคืนก่อนนอนแม่สังเกตดูน้องไม่ดิ้นแม่กวนยังไงน้องก็เงียบ ปกติแม่เอานิ้วจิ้มที่ท้องเบาๆน้องก็ดิ้นแล้ว แต่พอมาตอนเช้าพอกินข้าวเช้าเสร็จแม่ก็มานอนสังเกตดูน้องปรากฏว่าน้องไม่มีดิ้นเอานิ้วจิ้มก็แล้วสั่นท้องก็แล้วแต่ไม่มีวี่แววว่าจะดิ้นเลยค่ะ คือแม่กังวลมากค่ะ😥 #กลัวน้องเป็นอะไร #ท้องแรกค่ะ

ถ้าแม่กังวลไปหาคุณหมอให้หมอตรวจดีกว่าคะ

ถ้าไม่ดิ้นเลยไปหาหมอเลยค่ะเเม่