มีมูกออกในช่องคลอด

แม่ๆค่ะขอบสอบถามหน่อยได้ไหมค่ะ ระหว่างน้ำคร่ำกับมูกอันไหนออกก่อนกันค่ะ คือตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ ตอนอาบน้ำเสร็จมีมูกออกมานิดเดียวค่ะ ตอนนี้ไม่แน่ใจว่าเป็นมูกหรืออะไร แม่ๆคนไหนทราบบอกทีนะค่ะ #ท้องแรก #ทีมธันวา

1 Trả lời

ตกขาวหรือป่าวคะ ออกนิดเดียว

10mo trước

ถ้าเป็นมูกเฉยๆออกไม่เยอะน่าจะตกขาวนะคะ ถ้าเป็นมูกเลือดควรไปหาหมอนะคะ