ลุ้นเพศค่ะ แม่ๆ

แม่ๆคิดว่าเราจะได้ ญ หรือ ช คะ หรือแม่ๆท่านไหนเป็นแบบเราไหมคะ เรามีสิวขึ้นเต็มหน้า มีขนขึ้นที่หน้าท้อง ตอนนี้ 12 วีค ยังไม่มีอาการแพ้ท้องรุนแรง มีแค่จะอาเจียน แต่ไม่เคยอาเจียนสักครั้ง

ลุ้นเพศค่ะ แม่ๆ

บ้านนี้ท้องขาวใสเลยไม่มีขน ผู้ชาย ตอนนี้34 วีคแล้วค่ะ ซาวด์ดูหรือตรวจนิปเท่านั้น ฮอร์โมนบอกเพศไม่ได้ค่ะ เพราะนี้คนโตเป็น ญ ฮอร์โมนไม่ได้ต่างกัน ไม่มีสิวหรือรอยดำ ขาวใสเหมือนกันค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ ☺️

บ้านนี้ขนขึ้นไม่เยอะ แพ้ท้องแค่พะอืดพะอมไม่นานก็หาย สิวไม่มี แต่หน้าหมองผิวคล้ำ ได้ลูกชายค่ะ แต่จริงๆลักษณะท้องนั่นนี่บอกเพศไม่ได้นะคะ รอสัก16wขึ้นไปก็ได้รู้เพศแล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ ☺️

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลย กินอะไรได้ปกติทุกอย่าง สิวขึ้นหน้า ขึ้นหลัง แต่ท้องไม่ค่อยออก ชอบฝันถึงเด็กผู้ชาย ไปหาหมอมาเมื่อวาน ได้ลูกผู้ชายจ้า 😅 25 w 4 วัน

2y trước

ขอบคุณนะคะ 😘

บ้านขนขึ้นเต็มท้องเหมือนกันเลยค่ะ หนวดก็ขึ้น รอไปตรวจ nipt ค่ะ ใกล้รู้เพศน้องแล้ว

รอคุณหมอซาวด์ชัวม์กว่ามาเดาเอานะแม่ เพราะท้องไม่สามารถบอกหญิงชายได้จ้า

2y trước

ขอบคุณค่ะ อยากมีแอบๆลุ้น 🥰

บ้านนี้ขนขึ้นเต็มหน้าท้อง สิวขึ้นทั้งหน้าท้องและหลัง ผู้หญิงค้า

2y trước

ขอบคุณนะคะ 😍

เหมือนกันเลยค่ะ สิวขึ้นเต็มหน้า ขนขึ้นเยอะมากค่ะ ท้องได้12วีด6วันค่ะ

2y trước

ลุ้นเพศมากๆค่ะ 😍😍

รอ 16w แล้วไปซาวด์ดูนะคะ ถึงจะบอกเพศได้ค่ะ

แนะนำตรวจ นิฟ จะได้ทราบเพศลูก แบบแม่นยำ

ผู้หญิง