โรคตาขี้เกรียจ

แม่ๆคิดว่าลูกตาของลูกเราผิดปกติไหมคะ คนรอบข้างบอกว่าปกติ แต่แม่มองเหมือนตาน้องไม่ตรง(ด้านซ้าย) แม่เคยอ่านโรคตาขี้เกรียจมาบ้าง แม่ๆคิดว่าใช่ไหมคะหรือเราคิดมากไปเอง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

โรคตาขี้เกรียจ

ปรึกษาหมอเด็กกับหมอตาค่ะ ให้ขาตรวจดู