แม่ท้องก็น้อยใจเป็นนะ

แม่ๆคิดยังไงกับผู้ชายที่เป็นห่วงลูกคนอื่นมากกว่าลูกตัวเอง คือพี่สาวของแฟนก็ท้องเหมือนกัน พอเวลาไปเจอกันรึแฟนกลับบ้านคนเดียวเขามักจะพูดถึงเรื่องลูกของพี่สาวเขาแล้วแสดงความเป็นห่วงแบบออกหน้าออกตา ทั้งที่เราก็ท้องแต่เขากลับไม่เคยถามรึแสดงความเป็นห่วงอะไรเลย😭😭 #ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆนะคะ

แม่คิดไปเองรึป่าวคะ อารมณ์คนท้องจะขี้น้อยใจค่ะ แฟนอาจจะแค่อยากเล่าให้ฟังเพราะเห็นว่าพี่สาวท้องเหมือนกันพอดี และพี่สาวก็คือคนในครอบครัว ยังไงแม่บอกเขาตรงๆนะคะว่าแม่น้อยใจจะได้ไม่ต้องโกรธงอนกันค่ะ

เพราะว่าเเม่อยู่กับคุณพ่อตลอดหรือเปล่าคะ คุณพ่อถึงไม่ได้ถาม ..พูดถึงเพราะพี่สาวท้องอยู่เหมือนกันกับคุณแม่ อาจจะหมายถึงเป็นห่วงคุณแม่เหมือนกัน แต่อาจจะไม่ได้พูดตรงๆค่ะ

ทำใจให้สบายค่ะแม่ เราต้องห่วงเราและลูกมากๆนะคะ ถ้าแม่ไม่สบายใจหรือน้อยใจมากๆก็บอกพ่อบ้านไปตรงๆเลยค่ะ ห่วงใยนะคะ สู้ๆค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่🥰

เราว่าคุยกันตรงๆดีกว่าน้า ว่าแม่รู้สึกยังไง จะได้ไม่ต้องทนฟังแล้วเครียดคนเดียวค่า

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ