แม่ๆคิดว่าไงบ้างค่ะ👇🏻

แม่ๆคิดยังไงกับคำพูดนี้ค่ะ #ท้องเล็กขนาดนี้ออกมาคงไม่ถึง3โลหรอก เรานอยมากค่ะตอนได้ยินคำๆนี้😔😢 #ธีมธันวา65 #ธีมลูกสาว 👧🏻💗

1 Trả lời

หลานเราคลอดมา 2.6 โล แต่พุงพี่สาวเราปานแฝด 3 ค่ะ ขนาดท้องไม่ได้บอกขนาดเด็ก และน้ำหนักน้อยไม้ได้แปลว่าไม่แข็งแรง คลอดเท่าไหร่ก็ช่างน้ำหนักมันเพิ่มได้ค่ะ ไม่ต้องสนใจแม่ กินให้ครบ 5 หมู่ กินนม กินไข่ต้มเสริม ท้องแรกเล็กออกช้าอยู่แล้วจ้า