ลูกดิ้นตอนกี่วีค

แม่ๆคะ แม่บ้านไหนรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่วีคกันคะ บ้านนี้ยังไม่แน่ใจเลยค่ะว่าลูกดิ้นรึยัง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้18w5d ดิ้นเก่งมากเลยค่ะรู้สึกได้ว่าตอด+ดิ้นด้วย

รู้สึกตอน12วีคค่ะ. ตอดเบาๆ นานๆทีจะตอดค่ะ

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะพี่

18วีคตอดบ้างแต่ไม่บ่อยเพราะหน้าท้องหนาค่ะ

1y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่

19 เริ่มตอด 20 เริ่มรู้สึกแรงขึ้นค่าา 😅😅

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

19วีค ยังไม่ดิ้นเลยคะ แค่ตอดๆ นิดๆหน่อยๆคะ

บ้านนี้ 16 wค่ะ ดิ้นแบบเห็นได้ชัด ถ้าตอดๆก็เริ่ม12 w

บ้านนี้เริ้มตอด19-20วีค คะ ตอนนี้ได้34+4 ดิ้นแรงเว้อ

18รูสึกตอด พอ19รู้สึกถึงการดิ้นมากขึ้นค่ะ

18 - 19วีคคะ ตอดเก่ง ดิ้นเก่งคะบ้านนี้ ท้อง2คะ

1y trước

ผู้ชายค่ะ

ท้อง2คะรุ้สึกว่าดิ้นเลย5เดีือนกว่าๆคะ