พักฟื้นหลังคลอด

แม่ๆคะ พักฟื้นหลังคลอดประมาณกี่วันหรอคะ พอดีต้องแจ้งหัวหน้าลาคลอดค่ะ 7วันพอไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปกติลาคลอดลาได้ 3 เดือนนี่คะ อย่างตำต้องพักเป็นเดือน รอแผลหายด้วย

อย่างน้อยต้องรอไปตรวจ​หลังคลอดก่อนค่ะคุณแม่​ ซักเดือนครึ่ง..